Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Qua nhiều năm, Công ty Cổ phân thang máy và dịch vụ kỹ thuật I Phát đã phát triển kinh nghiệm sâu rộng và cam kết hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng. Công ty chúng tôi bắt đầu với cái tên I Phát hoạt động như là một nhà phân phối chính thức của thang máy, thang cuốn và di chuyển đi bộ ở Việt Nam. Ngày nay, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm thang máy, thang cuốn và các lối đi bộ cho các điểm mốc chính và các tòa nhà khắp Việt Nam như bệnh viện, cửa hàng bách hóa, trung tâm vận chuyển và cao ốc văn phòng với tổng số hơn 1.000 đơn vị trên toàn quốc. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã cam kết tổ chức của chúng tôi để luôn phát triển tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi tự hào về phạm vi sản phẩm chất lượng và các giải pháp sáng tạo. 
Dịch vụ bảo trì và hiện đại hóa xuất sắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:
Hành khách Thang máy
Bệnh viện Thang máy 
- Vận chuyển hàng hóa Thang máy 
- Trang chủ Thang 
Quan sát Thang máy
Dumb Thang máy 
Thang cuốn 
Moving Walks 
Xây dựng hệ thống quản lý hiện đại
Nhiệm vụ của I Phát là cung cấp cho chủ sở hữu tòa nhà trên khắp Việt Nam những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu thang máy và thang cuốn của họ bằng cách kết hợp công nghệ vượt trội và tính toàn vẹn của Tập đoàn Thang máy và Thang cuốn với sự cống hiến và kinh nghiệm đã được chứng minh của các nhà quản lý và nhân viên của chúng tôi để khéo léo thiết kế, sản xuất, lắp đặt và duy trì mỗi hệ thống của chúng tôi đến mức cao nhất về tính chuyên nghiệp, chất lượng, hoạt động, tiết kiệm năng lượng, an toàn và bảo vệ môi trường ... mỗi ngày.


 HÀNG ĐẦU TRONG ĐIỂM ĐẾN
I Phát cam kết phát triển vượt bậc trước sự cạnh tranh và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, cũng như khả năng cạnh tranh toàn diện của tổ chức.Các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản của chúng tôi và các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã sẵn sàng hỗ trợ. Thông qua đào tạo tỉ mỉ và nâng cao kỹ năng của nhà sản xuất Nhật Bản, đội ngũ của chúng tôi đã có thể đạt được trình độ chuẩn quốc tế cả về lý thuyết và thực hành.Thiết bị thử nghiệm và kiểm tra của chúng tôi được cập nhật và thực tiễn, là một yếu tố khác thúc đẩy chúng tôi lên vị trí quốc tế trong ngành công nghiệp vận tải theo chiều dọc.Ngoài nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, I Phát còn có nhà máy sản xuất ở Thái Lan với máy móc hiện đại được sử dụng. Nhà máy này có công suất sản xuất lớn và có khả năng tiếp tục mở rộng. Hơn nữa, nhà máy được trang bị tháp thử nghiệm thang máy để chạy thử nghiệm về sự an toàn và hiệu suất của sản phẩm. Trung tâm dịch vụ khách hàng và trung tâm dịch vụ 24 giờ của chúng tôi được phân phối chiến lược khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.Cài đặt nhanh chóng và hiệu quả là có thể với Phương pháp Cài đặt Nâng cao của chúng tôi .Cơ sở khách hàng trung thành và lặp lại của chúng tôi bao gồm các tên tuổi hàng đầu trong nền kinh doanh của Việt Nam. Quyết định của khách hàng trung thành của chúng tôi quay trở lại với chúng tôi không chỉ chứng minh rằng chúng tôi chân thành quan tâm đến mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng mà còn chứng tỏ rằng chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và tự tin của họ.